BÀN NÂNG Ô TÔ THỦY LỰC NGẦM

Không chỉ đảm bảo an toàn cho xe mà bàn nâng ô tô thủy lực ngầm còn giải quyết bài toán về diện tích cất, đỗ xe khi được thiết kế ngầm dưới mặt đất với hệ thống thủy lực hiện đại có thể nâng hạ ô tô một cách nhanh chóng, an toàn và linh hoạt.

Chi tiết sản phẩm

BÀN NÂNG Ô TÔ THỦY LỰC NGẦM

Bàn nâng ô tô thủy lực ngầm là gì?

- Hiện nay, nhu cầu mua xe ôtô cá nhân làm phương tiện di chuyển ngày một phổ biến, đây không chỉ là phương tiện đi lại đơn thuần mà còn là một tài sản lớn. Chính vì vậy, việc bảo vệ xe ô tô cũng như làm sao giải quyết bài toán về diện tích cất, đỗ xe là điều mà luôn được chủ xe quan tâm.

- Bàn nâng ô tô thủy lực ngầm được xem như là một Gara oto thu nhỏ, đây là giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ xe của Quý khách khi được thiết kế ngầm dưới mặt đất với hệ thống thủy lực hiện đại có thể nâng hạ ô tô một cách nhanh chóng, an toàn và linh hoạt. Tường bao được đúc bằng bê tông hoặc thép giúp cho căn hầm trở nên kín và kiên cố ngăn không cho các tác nhân từ bên ngoài xâm nhập và tác động.

 - Bàn nâng thủy lực âm sàn được thiết kế trong nhà hoặc ngoài sân vườn sẽ không làm mất diện tích không gian nhưng lại mang lại sự an toàn tuyệt đối cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Ban nang oto thuy luc ngam 03Ban nang oto thuy luc ngam 04

Phương thức hoạt động

- Bàn nâng ô tô sử dụng hệ thống nâng thủy lực, hệ thống điều khiển điện bằng nút nhấn cố định lắp trong nhà và bộ điều khiển từ xa giúp Quý khách có thể điều khiển bàn nâng lên xuống ở khoảng cách 50m.

- Khi Quý khách muốn cất xe chỉ cần bấm nút điều khiển hệ thống thủy lực sẽ nâng mặt sàn gara lên trên; sau khi chạy xe vào vị chí mặt sàn và bấm nút cho gara đi xuống trả lại khoảng không gian ban đầu, và khi cần lấy xe cũng chỉ cần bấm nút điều khiển, hệ thống sẽ nâng chiếc xe của Quý khách lên rất tiện lợi.

- Với những tính năng tuyệt vời như đảm bảo an toàn cho xe ô tô, giải quyết bài toán diện tích nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ… Bàn nâng ô tô ngầm đang là ưu tiên hàng đầu.

Ban nang oto thuy luc ngam 01Ban nang oto thuy luc ngam 02

Đơn vị sản xuất, lắp đặt bàn nâng ô tô ngầm uy tín

- Cty TNHH SX & TM Thịnh Thành Phát là đơn vị chuyên thi công lắp đặt bàn nâng ô tô - xe máy, thang nâng ô tô trong các khu resort, các biệt thự, nhà riêng,….

- Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo thiết bị nâng hạ chúng tôi luôn mang tới chất lượng, sự an toàn trong từng sản phẩm.

Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ!
---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org

 


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn