Bàn nâng thủy lực - Bàn nâng điện

Bàn nâng thủy lực hay bàn nâng điện là mẫu thiết bị nâng hạ hiện đại thay thế cho bàn nâng cơ (phụ thuộc vào sức người) nhằm tăng tăng năng suất cũng như đảm bảo tính an toàn trong quá trình làm việc tại các xưởng, nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng.

Chi tiết sản phẩm

BÀN NÂNG THỦY LỰC - BÀN NÂNG ĐIỆN

Bàn nâng thủy lực - Bàn nâng điện là gì?

- Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một bị nâng hạ hiện đại - thay thế cho bàn nâng bằng cơ (sử dụng bằng sức người) đó là Bàn nâng thủy lực - Bàn nâng điện.

- Đây là thiết bị có cấu tạo giống như bàn nâng chữ X nhưng được gắn thêm motor điện, sử dụng trực tiếp nguồn điện để bơm dầu thủy lực để vận hành hỗ trợ con người trong việc nâng, hạ hàng hóa ở độ cao nhất định một cách linh hoạt, Qua đó, giúp tăng năng suất cũng như đảm bảo tính an toàn trong quá trình làm việc tại các xưởng, nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng.

Ban nang 02

Các loại bàn nâng thủy lực sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bàn nâng thủy lực - bàn nâng điện bao gồm nhiều loại khác nhau. Trong đó, có 2 loại bàn nâng bằng điện được sử dụng chủ yếu là:

Bàn nâng thủy lực - bàn nâng điện di chuyển

- Là loại bàn nâng được thiết kế 4 bánh xe di chuyển (gồm 2 bánh lái và 2 bánh tải). Bánh lái có thể xoay chuyển ở nhiều góc độ khác nhau: 180°, 360°,... thuận tiện cho việc di chuyển ở mọi ngóc ngách, mọi nơi trong công trình một cách dễ dàng.

- Dòng sản phẩm xe nâng mặt bàn điện di chuyển này bao gồm các loại bàn nâng có tải trọng xe từ 110Kg - 1000Kg, đảm bảo cho con người sử dụng kéo/ đẩy trong lúc làm việc không quá khó khăn.

- Bàn nâng bằng điện di chuyển sử dụng nguồn điện áp ắc quy 12V.

Bàn nâng thủy lực - bàn nâng điện cố định

- Là loại được đặt một vị trí cố định, thiết kế không có bánh xe. Nên thường đặt trong các khu vực nhà máy, xí nghiệp, công trường,... hỗ trợ cho việc nâng hạ hàng hóa tại một chỗ nhất định.

- Dòng bàn nâng hàng này được thiết kế với tải trọng rất lớn từ 1 tấn - 10 tấn. Do đó, sản phẩm rất chắc chắn, an toàn cao.

- Bàn nâng bằng điện cố định này sử dụng sức nâng lớn nên thường sử dụng trực tiếp từ nguồn điện 380V để cung cấp dòng điện mạnh, nâng hàng khỏe hơn.

Ban nang 05

Ưu điểm nổi bật của Bàn nâng thủy lực - bàn nâng điện

- Bàn nâng hạ thủy lực bao gồm nhiều xe có tải trọng lớn nên kích thước mặt sàn rộng có thể chứa gọn hàng hóa, sản phẩm, thiết bị hàng hóa cần nâng,…

- Tốc độ nâng hạ hàng hóa, xử lý công việc trong các kho xưởng,... nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian làm việc của nhân công.

- Sử dụng trực tiếp từ nguồn điện trực tiếp đến 380V nên chi phí nhiên liệu không đáng kể.

- Chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng thấp.

- Chi phí đầu tư ban đầu khá cao nhưng có lợi khi sử dụng lâu dài.

Ban nang 06

Mua Bàn nâng thủy lực - Bàn nâng điện ở đâu chính hãng, giá rẻ tại TPHCM?

- Công ty TNHH TM & SX Thịnh Thành Phát tại TPHCM là một trong những đơn vị tiên phong chuyên sản xuất và thương mại đa dạng sản phẩm nâng hạ, bốc xếp dỡ hàng hóa như: bàn nâng hàng, thang nâng thủy lực, sàn nâng thủy lực, cầu xe nâng, cầu container,...

- Sản phẩm của Thịnh Thàng Phát được chế tạo từ những nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng để đảm bảo tính chất lượng, an toàn cao cho đơn vị sử dụng.

- Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, theo công nghệ tiên tiến, hiện đại và quản lý chất lượng chặt chẽ, cam kết mang đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

- Bên cạnh đó, giá sản phẩm tại đơn vị chúng tôi cam kết bán với mức giá cạnh tranh, cung cấp Bàn nâng thủy lực - bàn nâng điện giá rẻ trên thị trường hiện nay. 

Ban nang 03

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website : www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn