BÀN NÂNG THỦY LỰC - BÀN NÂNG HẠ GỖ, VÁN

Bàn nâng hạ gỗ, ván thủy lực là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống dây chuyền tự động tại các nhà máy chế biến gỗ nhằm nâng cao năng suất lao động, tiết giảm chi phí vận hành, đảm bảo tính an toàn cho người và hàng hóa; từ đó giúp tăng tính tự động hóa và chuyên nghiệp hóa cho công ty.

Chi tiết sản phẩm

BÀN NÂNG THỦY LỰC - BÀN NÂNG HẠ GỖ, VÁN

Tìm hiểu về bàn nâng hạ gỗ, ván?

- Ngành công nghiệp chế biến gỗ đã trở thành ngành hàng xuất khẩu chủ lực đứng thứ 5 đưa Việt Nam trở thành nước xuất khẩu đồ gỗ đứng đầu Đông Nam Á. Vì thế; nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa các trang thiết bị, dây chuyền tự động tại các nhà máy chế biến gỗ để nâng cao chất lượng cũng như đem lại hiệu suất và sự an toàn đang ngày càng được chú trọng. Qua đó, nâng cao khả năng cạnh tranh được với các nước trong khu vực.

- Và bàn nâng hạ gỗ, ván là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống dây chuyền tự động; đây là mẫu bàn nâng thủy lực chuyên dụng để nâng ván lên các máy cắt, máy chà nhám, máy gia công, chế biến gỗ ván.

Ban nang ha go, van ep thuy luc 01

Thông số kỹ thuật chung

- Với kích thước 1200x2400mm, tải trọng nâng là 3000Kg, hành trình nâng là 1200mm. Bàn nâng ván đáp ứng được nhu cầu nâng hạ của Quý khách trong việc đưa phôi gỗ lên máy cắt một cách thuận tiện nhất.

- Bàn nâng gỗ, ván thủy lực có kết cấu vững chắc, được trang bị những thanh xếp chéo nhau hay còn gọi là khung thủy lực, chính giữa là trục thủy lực để đảm bảo lực nâng đều và chống rung lắc trong quá trình vận hành.

- Việc sử dụng bàn nâng tự động giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, nâng cao hiệu suất làm việc và đảm bảo an toàn cho công nhân trong việc đưa phôi lên máy cắt.

Ban nang ha go, van ep thuy luc 02

Đơn vị sản xuất bàn nâng hàng uy tín

- Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng hạ thủy lực; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; Quý khách sẽ yên tâm mua được bàn nâng tự động đúng với yêu cầu với giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ban nang ha go, van ep thuy luc 03

- Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ xuất, nhập hàng và các thiết bị nâng, hạ hàng hóa trong kho vận logistic như: Cầu container (forklift ramp), Cầu xe nâng (yard ramp), Cầu xe nâng loại nhỏ (mini ramp), Sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler), Sàn nâng cơ khí (mechanical dock leveler), Thang nâng thủy lực (hydraulic cargo lift),...

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email : info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website : www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn