Bàn nâng thủy lực - Hydraulic scissor lift table

Tên sản phẩm: Bàn nâng thủy lực - Hydraulic scissor lift table

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

 Web: www.caucontainer.com

         www.thinhthanhphat.com.vn

Chi tiết sản phẩm

BÀN NÂNG THỦY LỰC - HYDRAULIC SCISSOR LIFT TABLE

 

 

Bàn nâng thủy lực (Hydraulic scissor lift table) hay còn gọi là bàn nâng chữ X là thiết bị được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các kho hàng, kho lạnh, bến tàu, bến cảng.

 

Bàn nâng thủy lực là thiết bị nối liền sàn kho với sàn container để xe nâng vào container lấy hàng một cách dễ dàng. Sử dụng bàn nâng thủy lực giúp giảm chi phí nhân công, an toàn, tăng năng xuất.

 

 

Ban nang thuy luc noi san kho

BÀN NÂNG THỦY LỰC TTP001

 

Bàn nâng thủy lực lên container là một trong những thành phần quan trọng nhất trong các nhà kho hiện đại. Thông qua sàn nâng thủy lực giúp cân bằng chiều cao giữa nền kho và sàn xe container cũng như các loại phương tiện vận tải khác.

 

 

ban nang thuy luc thang dung

BÀN NÂNG THỦY LỰC TTP002

 

Ưu điểm của bàn nâng thủy lực:

 

- Bàn nâng thủy lực được chôn cố định 1 chỗ , và nằm dưới hố âm. Vì vậy khi hạ mặt bàn xuống hết cỡ nó sẽ bằng phẳng với mặt nền bê tông. Điều này sẽ giúp cho việc đi lại trong nhà máy không hề bị ảnh hưởng. Hơn nữa cũng đảm bảo được vấn đề thẩm mỹ cho cảnh quan nhà máy.

 

- Đưa hàng từ tầng 1 lên tầng 2 bằng xe nâng liệu có an toàn? Chắc chắn là không. Bởi xe nâng có cấu tạo riêng biệt, càng xe nâng không thể cho lên gọn gàng được.

 

- Còn với bàn nâng thủy lực khi lên hàng từ tầng 1 đến tầng 2 sẽ được thông qua cái hố pit, như vậy toàn bộ phần mặt bàn sẽ chạy lên trên mặt sàn tầng 2. Khi đó chúng ta chỉ cần kéo hàng ra và di chuyển đến những vị trí cần thiết để sử dụng.

 

- Với thời gian nâng nhanh chóng, máy vận hành khỏe và êm ái thì tần suất hoạt động diễn ra thường xuyên tạo ra những hiệu quả khổng lồ trong doanh nghiệp. 

 

 

Ban nang tu dong

BÀN NÂNG THỦY LỰC TTP003

 

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lực thẳng đứnghãy liên hệ với Thịnh Thành Phát. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của sàn nâng thủy lực. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D cho sản xuất để quý khách kiểm tra trực quan trước.

 
Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; quý khách sẽ yên tâm mua được bàn nâng thủy lực đúng với yêu cầu và giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng của sản phẩm tốt nhất.
 

Tên sản phẩm: Bàn nâng thủy lực - Hydraulic scissor lift table

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

 Web: www.caucontainer.com

         www.thinhthanhphat.com.vn

 

 


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn