CAO SU GIẢM CHẤN - CAO SU NHIỀU LỚP

Cao su nhiều lớp là một trong những mẫu cao su giảm chấn được sử dụng phổ biến trong các bến tàu, bến cảng, các tòa nhà nhằm hạn chế tối đa thiệt hại khi xảy ra va chạm trong quá trình xuất - nhập hàng.

Chi tiết sản phẩm

CAO SU GIẢM CHẤN - CAO SU NHIỀU LỚP

Tìm hiểu về cao su nhiều lớp?

- Cao su nhiều lớp là một trong những mẫu cao su giảm chấn được sử dụng phổ biến trong các bến tàu, bến cảng, các tòa nhà nhằm hạn chế tối đa thiệt hại khi xảy ra va chạm giữa phương tiện vận tải và tường, thành kho xưởng trong quá trình xuất - nhập hàng.

- Cao su giảm chấn nhiều lớp có khả năng chịu mài mòn cực tốt, khả năng chống va đập và chống rung cao. Đáp ứng nhu cầu khắt khe của môi trường như chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chống lão hóa. Sản xuất trực tiếp cho các công trình, công nghiệp và đời sống.

Cao su giam chan nhieu lop 01

Cấu tạo của cao su giảm chấn nhiều lớp?

- Chúng tôi có thể sản xuất các loại cao su giảm chấn theo hình dạng, kích thước và tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của Quý khách hàng với thời gian nhanh chóng, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đưa ra.

- Cao su nhiều lớp được lồng ghép từ nhiều miếng cao su trên cùng một trục, tăng khả năng chống lực khi va đập. Độ dày của sản phẩm được thiết kế theo từng yêu cầu của mỗi Khách hàng.

Cao su giam chan nhieu lop 02

Đơn vị cung cấp, phân phối cao su nhiều lớp uy tín?

- Ngoài cao su giảm chấn nhiều lớp, Thịnh Thành Phát đã và đang phục vụ các mẫu cao su nguyên khối, cao su chữ D,... khắp các tỉnh thành phố trên cả nước với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Nam Định,…… Và đặc biệt, sản phẩm giảm chấn cao su và một vài loại theo đặt hàng của chúng tôi đã xuất được sang thị trường nước ngoài như Campuchia và Malaysia.

- Ngoài ra, công Ty TNHH  SX & TM Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất các thiết bị hỗ trợ xuất - nhập hàng trong kho vận như: cầu cho xe nâng lên container (container loading ramp ), sàn nâng tự động (dock leveler), bàn nâng thủy lực (scissor lift), cầu dẫn lên container loại nhỏ (mini ramp), thang nâng thủy lực (cargo lift). Với đội ngũ công nhân lành nghề, những sản phẩm của Thịnh Thành Phát luôn đảm bảo về kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ. Với phương châm - An Tâm Về Giá Cả, An Toàn Về Chất Lượng -. Chúng tôi cam kết đem lại những giá trị thiết thực nhất cho Khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía Quý vị.

Cao su giam chan nhieu lop 03

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn