Cầu xe nâng lên container 6 tấn/ 8 tấn/ 10 tấn/ 12 tấn toàn quốc

Nhằm đáp ứng sao cho phù hợp nhất với khâu xuất nhập hàng đặc thù của từng doanh nghiệp nên Thịnh Thành Phát chủ động cung ứng sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container trên toàn quốc với tải trọng đa dạng 6 tấn - 8 tấn - 10 tấn - 12 tấn.

Chi tiết sản phẩm

- Thịnh Thành Phát chuyên sản xuất cầu dẫn xe nâng lên container với tải trọng đa dạng từ 6 tấn/ 8 tấn/ 10 tấn/ 12 tấn nên đảm bảo sản phẩm phù hợp với tất cả các hoạt động xuất nhập hàng của Quý công ty trên toàn quốc.

- Cầu xe nâng là thiết bị tạo độ dốc cho phép xe nâng chạy từ mặt đất lên thùng container khi còn trên rơmooc để xếp, dỡ hàng.

cau_xe_nang_toan_quoc

- Cầu container là giải pháp tối ưu để tiết giảm chi phí, thời gian và giải phóng sức lao động, đảm bảo an toàn cho nhân công.

- Thiết kế bằng thép chịu lực đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, độ dốc của cầu thấp và có thể thay đổi theo ý muốn của khách hàng.

cầu xe nâng toàn quốc

- Hệ thống chân chống có hộp số điều chỉnh hai tốc độ dễ dàng nâng lên hạ xuống phù hợp với tất cả các kiểu romooc hiện nay.

- Ngoài ra, cầu lên container còn có hệ thống bánh xe cao su lớn phía trước giúp bạn dễ dàng di chuyển cầu để lưu kho hoặc khi không có nhu cầu sử dụng.

- Thông thường, cầu dẫn lên container thường có màu xanh mặc định nhưng tất nhiên có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của Quý khách.

cau-xe-nang-toan-quoc

- Cầu xe nâng container của Thịnh Thành Phát với những ưu điểm vượt trội là sự lựa chọn kinh tế tốt nhất dành cho doanh nghiệp của Quý vị.

- Thịnh Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm cầu xe nâng container với đầy đủ kích thước khác nhau.

cau xe nang toan quoc

- Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ khâu xuất, nhập hàng như bàn nâng thủy lực, sàn nâng thủy lực.

- Việc ủng hộ sản phẩm nội địa là cách Quý Khách góp phần chung tay giúp phát triển nội lực kinh tế cho đất nước.

thiet bị ho tro xuat nhap hang

Tên sản phẩm: Cầu xe nâng

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

Web: www.caucontainer.com

        www.thinhthanhphat.com.vn


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn