CỬA CUỐN NHANH PVC

Cửa cuốn nhanh pvc hay cửa cuốn tốc độ cao, cửa đóng mở nhanh là hệ thống cửa tự động được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất để làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn tạp vật lạ xâm nhập vào không gian kho xưởng.

Chi tiết sản phẩm

CỬA CUỐN NHANH PVC

Cửa cuốn nhanh pvc là gì?

- Cửa cuốn nhanh pvc hay cửa cuốn tốc độ cao, cửa đóng mở nhanh là hệ thống cửa được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất. Cửa kho lạnh, cửa cuốn tốc độ cao có những tính năng cơ bản như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn tạp vật lạ xâm nhập vào không gian kho xưởng.

- Với đặc điểm cấu tạo đặc trưng của cửa cuốn tốc độ cao - cửa cuốn nhanh KAD, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đến mức độ đóng kín hoàn hảo được kết hợp bởi khung cửa bằng nhôm ép cường lực chống gỉ và thanh ray dẫn lông bàn chải ngăn chặn các bụi bẩn và côn trùng nhỏ từ bên ngoài xâm nhập vào.

- Đồng thời màn ngăn tiếp đất ở phần cuối cửa cuốn tốc độ cao - cửa cuốn nhanh KAD, càng làm cho bộ cửa cuốn tốc độ cao - cửa cuốn nhanh KAD kiên cố hơn nữa.

- Mẫu mã, thiết kế, màu sắc đa dạng nên hiệu quả quảng cáo cao trên màn cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD tại cửa ra vào trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng.

Cua cuon nhanh pvc 01

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn PVC

- Cửa cuốn nhanh tốc độ cao là hệ thống cửa được sử dụng chủ yếu trong các khu vực phân xưởng, nhà máy công nghiệp. Cửa được trang bị motor (mô tơ) với khả năng đóng mở nhanh, có thể lên tới 60inch/s. Sử dụng các vật liệu chuyên dụng với độ bền cao đáp ứng được áp lực từ tốc độ đóng mở nhanh của cửa.

Cửa cuốn nhanh thường được lắp đặt tại: Khu vực cần đáp ứng các yêu cầu đặc biệt, như tiêu chuẩn HACCP, khu vực cửa xưởng, cửa kho chứa, khu vực sản xuất có lưu lượng giao thông qua lại cao và tại các nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống hoặc các khu vực sản xuất, lưu trữ sản phẩm y tế,…

- Tốc độ đóng mở nhanh giúp hạn chế tối đa lưu thông không khí giữa 2 khu vực. Tự động đóng mở nhờ cảm biến "mắt thần" phát hiện người và vật thể. Có thể điều chỉnh khoảng cách phát hiện vật thể của "mắt thần".

- Độ bền vật liệu cao, chi phí bảo trì thấp. Hợp kim nhôm tăng cường có độ bên cao,  tấm nhựa pvc có thể được thay thế một cách dễ dàng khi hỏng hóc.

- Lắp đặt nhanh; khâu bảo hành, bảo trì dễ dàng.

Cua cuon nhanh pvc 02

Đơn vị phân phối cửa cuốn nhanh PVC

- Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại cửa cuốn công nghiệp chất lượng cao. Phạm vi phân phối sản phẩm của Thịnh Thành Phát ngày càng mở rộng tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

- Uy tín - tận tâm - chuyên nghiệp - chu đáo là phương châm mà Thịnh Thành Phát luôn cam kết giữ vững và không ngừng nỗ lực để phục vụ Khách hàng được tốt hơn.

- Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đã nhận được sự tin cậy của các Khách hàng từ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn.

Cua cuon nhanh pvc 03

Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ!
---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                   www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn