GIAO BÀN NÂNG THỦY LỰC TẠI KCN VĨNH LỘC

Thứ sáu, 04/12/2020 - 11:49 AM

BÀN GIAO BÀN NÂNG THỦY LỰC HẠNG NẶNG TẠI KCN VĨNH TIẾN

Giới thiệu khu công nghiệp và các lợi thế đặc trưng:

- Năm 1997, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc được thành lập theo Quyết định số 81/TTg của Thủ tướng Chính phủ với diện tích quy hoạch 207 ha.

- Năm 2007, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc chuyển đổi thành công ty TNHH Một thành viên Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, pháp nhân tổ chức hoạt động theo mô hình Hội đồng thành viên với chủ sở hữu là Công ty TNHH Một thành viên Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX).

- Nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh với các thuận lợi: áp sát trục giao thông QL1A, cách sân bay Tân Sơn Nhất 8 km, cách trung tâm thành phố 15 km, cách cảng Sài Gòn 17 km, cách nhà ga Sài Gòn 10 km.

- Mục tiêu: trở thành nhà đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích khu công nghiệp chuyên nghiệp; phát triển khu công nghiệp trên cơ sở lợi ích của nhà đầu tư, cộng đồng và xã hội; hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các thủ tục pháp lý; cung cấp các dịch vụ tiện ích, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của nhà đầu tư.

Hố bàn nâng TTP0001

Bàn nâng thủy lực hạng nặng là gì?

- Bàn nâng tải trọng lớn là mẫu bàn nâng thủy lực có tải trọng từ 1-10 tấn; thiết bị có cấu tạo gồm những thanh xếp chéo nhau hay còn gọi là khung thủy lực, ở giữa là trục thủy lực, đảm bảo lực nâng ổn định ở mức tải trọng lớn. Do đó, bàn nâng hạng nặng là giải pháp kho vận hoàn hảo cho nhiều nhà xưởng, công ty xí nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp nặng.

- Bàn nâng thủy lực siêu trọng thường được lắp đặt cố định và có lan can xung quanh mặt sàn thao tác để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và nhân viên vận hành.

- Cũng như bàn nâng thủy lực 500kgbàn nâng thủy lực 1000kgbàn nâng thủy lực 2000kg; bàn nâng thủy lực tải trọng lớn vận hành theo nguyên tắc nâng hạ bằng hệ thống thủy lực, vận hành viên dễ dàng điều khiển việc nâng hạ cao thấp theo nhu cầu với hệ thống cần điều khiển trực quan, đơn giản.

- Bàn nâng siêu trọng cố định được sản xuất với tiêu chuẩn cao hơn và được thiết kế để sử dụng an toàn và dễ dàng. Được sử dụng rộng rãi để tải và dỡ hàng hóa, máy móc từ tầng này sang tầng khác.

- Phần khung nâng hạ chữ X và mặt bàn được làm từ thép dày và cứng, có thể chịu áp lực và tải trọng lớn. Các thanh nâng được kết cấu bắt chéo dạng chữ X với độ chuẩn xác cao, tạo độ cân bằng nhất cho toàn bộ kết cấu.

- Sử dụng nguồn điện trực tiếp, mạng lưới điện của nhà máy.

- Hệ thống thủy lực: bao gồm có thùng chứa dầu thủy lực, sau đó được bơm qua bộ lọc, tại đây các chất cặn bã sẽ được lọc sạch. Tăng áp qua các van phân phối truyền đến xi lanh thủy lực tạo nên một lực đẩy lớn.

- Mô tơ với công suất lớn dùng để truyền lực đến các piston đẩy nâng hàng lên, được điều khiển qua hệ thống nút bấm gắn trong bảng điều khiển.

Ban nang hang nang TTP0001

Đơn vị SX & TM bàn nâng thủy lực uy tín, giá rẻ

- Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành sản xuất các thiết bị thủy lực hỗ trợ trong việc xuất, nhập hàng; Thịnh Thành Phát luôn chú ý đến chất lượng sản phẩm và đảm bảo rằng mỗi lô hàng khi đến tay Quý khách luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả. 

- Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ và tận tâm, làm việc cộng tác để hiểu các yêu cầu cụ thể của Khách hàng.

Ban nang hang nang TTP0002

Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ!
---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn