SÀN NÂNG THỦY LỰC KHÔNG HỐ PIT TTP-02

Sàn nâng thủy lực không hố pit là một mẫu dock leveler được Thịnh Thành Phát thiết kế sáng tạo nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu lắp đặt hệ thống xuất - nhập hàng của Quý khách. 

Chi tiết sản phẩm

SÀN NÂNG THỦY LỰC KHÔNG HỐ PIT TTP-02

Sàn nâng dock leveler không hố pit là gì?

- Với một số kho xưởng cũ có sàn kho quá thấp mà nay cần nâng cấp, chuyển đổi chức năng qua khâu xuất nhập hàng; nhưng hiện không thể thi công hố pit để lắp đặt hệ thống dock leveler thì giải pháp khả thi nhất chính là sàn nâng thủy lực không hố pit. 

- Sàn nâng không hố pit cũng giống như những mẫu sàn nâng thủy lực thông thường nhưng được đặt nổi trên sàn kho mà không cần đào hố nhằm cân bằng chiều cao với các phương tiện vận tải. Thiết bị được trang bị thêm cầu mini ramp nối liền với sàn nâng cùng với kết cấu vững chắc nhằm cho sàn nâng vận hành bình thường, ổn định.

- Sàn nâng không hố pit là phương tiện đảm bảo sự cân bằng chính xác về chênh lệch chiều cao giữa sàn xe và sàn kho. Thiết bị được coi như là cầu nối giữa sàn kho và trailer của container. Bằng cách này xe nâng hàng hay xe nâng tay có thể dễ dàng thực hiện việc xuất, nhập hàng.

San nang thuy luc noi 01

Thiết kế của sàn nâng không hố dock

- Sàn nâng không hố pit được trang bị thêm cầu nối mini ramp nhằm tạo độ dốc giúp xe nâng di chuyển lên xuống mặt sàn nâng thao tác.

- Thiết bị cũng được trang bị thêm lan can bảo vệ nhằm đảm bảo tính an toàn ở mức cao nhất (lan can có thể tháo, lắp dễ dàng).

- Hệ thống bơm ben thủy lực nhập khẩu hoạt động mạnh mẽ, êm ái và ổn định.

- Sàn nâng được làm bằng sắt gân nguyên tấm, có tải động từ 13,6 tấn trở lên, được thiết kế và lắp đặt phù hợp với địa hình tại nhà máy. Nhờ kết cấu thép chắc chắn cho phép độ vặn cao, xe nâng hàng có thể di chuyển dễ dàng ngay cả trong trường hợp tải không cân bằng.

San nang thuy luc noi 02

- Sàn nâng không hố sử dụng hệ thống truyền piston thủy lực nên đảm bảo độ an toàn và hoạt động một cách êm ái, chính xác.

- Với thiết kế như thế này, sàn nâng không hố pit có giá thành cao hơn sàn nâng tự động thông thường nhưng lại có thể giải quyết bài toán xuất nhập hàng cho kho xưởng. Hơn nữa, sàn nâng dạng này không được lắp cố định nên hoàn toàn có thể lưu chuyển được.

San nang thuy luc noi 03

Đơn vị sản xuất và lắp đặt

- So với các nhà cung cấp sàn nâng hạ tự động hiện nay trên thị trường, sản phẩm của Thịnh Thành Phát có nhiều đặc điểm nổi bật với thiết kế, chất liệu khả năng chịu tải bền bỉ, có thể đáp ứng các yêu cầu chuyên biệt tại nhà kho của Quý khách.

- Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất các thiết bị nhà kho như bàn nâng thủy lựccầu xe nâng container, thang nâng thủy lực với tiêu chí: tăng năng suất, an toàn cao nhất, tiết kiệm năng lượng.

San nang thuy luc noi 04

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn