THANG NÂNG HẠ Ô TÔ THỦY LỰC

Việc sử dụng thang nâng ô tô thủy lực giúp tối ưu hóa không gian kiến trúc cũng như diện tích xây dựng, làm tăng đáng kể diện tích cất, đậu, đỗ xe ô tô gia đình và doanh nghiệp; đem lại sự tiện lợi cho việc đi lại cho con người trong các tòa nhà.

Chi tiết sản phẩm

THANG NÂNG HẠ Ô TÔ THỦY LỰC

Tìm hiểu chung về thang nâng hạ ô tô thủy lực?

- Ngày nay, trong thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng cho các tòa nhà, khái niệm thang máy nâng hạ dành cho ô tô đã trở nên phổ biến và quen thuộc.

- Và giờ đây, không chỉ trong quá trình xây dựng các tòa nhà mà quá trình sinh hoạt vận hành thì việc dùng thang nâng ô tô thủy lực hay bàn nâng ô tô thủy lực để đưa xe ôtô lên hoặc xuống giữa các tầng cũng đang được các tòa nhà ưu tiên bởi điều này sẽ giúp tối ưu hóa không gian kiến trúc cũng như diện tích xây dựng, làm tăng đáng kể diện tích sử dụng và tiện lợi cho việc đi lại cho con người trong các tòa nhà.

- Không chỉ thế với các trung tâm siêu thị hoặc các gia đình có diện tích nhỏ thì thang nâng ôtô còn có thể được sử dụng độc lập hoặc là một thành phần không thể thiếu của hệ thống đỗ xe tự động để tiết kiệm diện tích đỗ xe và để đỗ được lượng lớn xe ô tô trong một khung diện tích nhỏ.

- Với ưu điểm của hệ thống thủy lực là độ ổn định, an toàn, hoạt động bền bỉ, hiệu suất cao, không sử dụng hố pít và phòng máy, thang nâng thủy lực chiếm ưu thế cho các công trình có thiết kế kết hợp gara đỗ xe tại các tầng nổi/ tầng hầm.

- Có thể phân loại các dạng thang này theo kết cấu, dẫn động hay nguyên lý làm việc. Cách gọi kết hợp theo kết cấu và dẫn động là cách gọi thường được đề cập. Hiện nay, loại thang nâng hạ ôtô được sử dụng khá phổ biến là: thang nâng thủy lực chữ X.

DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH VỀ MỘT ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA THANG NÂNG Ô TÔ, CẦU NÂNG Ô TÔ, BÀN NÂNG Ô TÔ TRONG VIỆC TẠO RA CÁC GARAGE Ô TÔ NGẦM THÔNG MINH TIỆN DỤNG:

Lap dat thang nang oto thuy luc 05Lap dat thang nang oto thuy luc 04Lap dat thang nang oto thuy luc 03Lap dat thang nang oto thuy luc 02Lap dat thang nang oto thuy luc 01

Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ!
---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                 www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn