THANG NÂNG THỦY LỰC 4 TRỤ TTP

Thang nâng hàng thủy lực 4 trụ còn gọi là (thang nâng thủy lực, thang máy nâng hàng). Là một thiết bị có kết cấu bản vẽ và tính năng như thang máy tải người, nhưng thiết bị này được thiết kế với hai ty thủy lực kết hợp xích cáp giúp đưa các sản phẩm hàng hóa, máy móc lên trên cao.

Chi tiết sản phẩm

THANG NÂNG THỦY LỰC 4 TRỤ TTP

Đặc điểm thang nâng hàng thủy lực

- Thang nâng hàng thủy lực 4 trụ còn gọi là (thang nâng thủy lực, thang máy nâng hàng). Là một thiết bị có kết cấu bản vẽ và tính năng như thang máy tải người, nhưng thiết bị này được thiết kế với hai ty thủy lực kết hợp xích cáp giúp đưa các sản phẩm hàng hóa, máy móc lên trên cao.

Kết cấu của thang nâng thủy lực tự động

- Thang nâng  thủy lực có kết cấu thiết kế như một thang máy hoặc tời nâng, cấu tạo gồm 2 phần:

- Phần khung xương: gồm mặt sàn, ray trượt bánh xe và cáp kéo.

- Phần hệ tự động: gồm hệ thống bơm thủy lực, van, dây dẫn và xi lanh thủy lực.

 Sản phẩm thang nâng hàng tự động thủy lực 4 trụ

- Được chế tạo, gia công sản xuất theo nhiều loại, nhiều kích thước, chiều cao, tải trọng khác nhau phù hợp với công trình, mục đích của quý khách.

- Hiện nay trên thị trường có một số loại thang nâng thủy lực với đa dạng tải trọng như:

- Với thang nâng hàng này thì bạn có thể dễ dàng lắp đặt chúng ở nhiều vị trí thích hợp của tòa nhà. Với kiểu dáng mini có đặc điểm thiết kế khá nhỏ gọn, nên chúng có thể di chuyển nhanh chóng, không gây khó khăn cho người thi công lắp đặt, giúp tiết kiệm thời gian.

Thang nâng thủy lực tời kéo

- Thang nâng hàng tời kéo là loại thang có thiết kế dùng tời kéo cáp kết hợp ray trượt hay được dùng trong các nhà máy và xưởng sản xuất quy có độ cao lớn. Đôi khi, loại thang này được dùng trong các cơ sở sản xuất kinh doanh ở quy mô hộ gia đình. Cũng chính vì thế, loại thang tời kéo này rất đa dụng và được lựa chọn nhiều. Giá cả loại thang này tương đối rẻ và tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của thiết bị thang nâng hàng thủy lực 4 trụ

- Thang nâng hàng thủy lực dùng để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong nhà kho, nhà máy, công trình,cần vận chuyển hàng từ tầng trệt lên các tầng cao trong các showroom xe máy, xe hơi,… giúp tiết kiệm nhân công trong vận chuyển hàng hóa.

- Với thiết kế đơn giản, chi phí thấp, tính an toàn cao nên thang nâng hàng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

- Hệ thống điều khiển thang được thiết kế tự động có đèn báo và đèn cảnh báo an toàn, đáp ứng linh hoạt khả năng ứng dụng tùy theo mục đích sử dụng của từng khách hàng.

- Hệ thống thủy lực mạnh mẽ cùng với dàn cơ khí bên ngoài chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

- Thêm một ưu điểm của sản phẩm này là khi lắp đặt trong khu vực vị trí cần sử dụng, không cần không gian quá rộng hoặc cao, Quý khách có thể lựa chọn lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng một cách nhanh chóng.

Đơn vị sản xuất thiết bị kho vận

- Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ xuất, nhập hàng và các thiết bị nâng, hạ hàng hóa trong kho vận logistic như: Cửa trượt trần (overhead door), Cầu xe nâng (forklift ramp), Cầu container (forklift ramp), Cầu kho (mini ramp), Bàn nâng thủy lực (hydraulic scissor lift),...

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha)

 Email : info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website : www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 

 


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn