Thang nâng thủy lực

Thang nâng thủy lực hay thang nâng hàng là thiết bị vận hành dựa trên nguyên lý thủy lực giúp nâng hạ hàng hóa, máy móc lên cao. Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian, giải phóng sức lao động, tăng năng suất và đảm bảo an toàn cho nhân công.

Chi tiết sản phẩm

THANG NÂNG THỦY LỰC

Tìm hiểu về thang nâng thủy lực?

- Tương tự như bàn nâng thủy lực, thang nâng thủy lực là một trong những thành phần quan trọng trong hệ thống nhà kho hiện đại. Thiết bị vận hành tự động, nâng hàng hóa lên cao theo phương thẳng đứng; qua đó, giúp giải phóng sức lao động, tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là đảm bảo sự an toàn cho công nhân.

- Thang nâng hàng có trọng tải nâng hàng từ 500-4000KG, độ cao nâng cũng rất đa dạng từ 3-12M. Tùy theo đặc thù của từng doanh mà Thịnh Thành Phát sẽ thiết kế riêng hoặc dựa trên những mẫu phổ biến trên thị trường.

ban_nang_thuy_luc_ttp

- Thang nâng thủy lực được cấu tạo từ những thanh xếp chéo nhau hay còn gọi là khung thủy lực, chính giữa là trục thủy lực, đảm bảo lực nâng đều và chống rung lắc trong quá trình vận hành.

- Thang nâng hàng thủy lực có chức năng chính là nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn; thiết bị chuyên dùng ở những nơi cơ sở sản xuất, công xưởng, xí nghiệp,... Ngoài ra, thang nâng còn được ứng dụng thực tế để nâng hạ ô tô, xe máy tại các gara, showroom,...

- Là dòng sản phẩm chắc chắn và an toàn bởi hệ thống làm việc tiên tiến, công nghệ châu Âu, hệ thống nâng mạnh nhờ piston thủy lực. Thang nâng được lắp đặt dưới hố dock, điều này giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ, an toàn.

thang_nang_thuy_luc_002

- Điều khiển dễ dàng bằng các nút bấm điện, có khóa cố định ở từng vị trí nên an toàn cho người và hàng hóa. Thời gian nâng hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động.

- Khi mất điện, thang nâng hàng thủy lực có hệ thống phanh gấp và có một bộ máy phát điện tạm thời giúp hoàn thành công việc đang dang dở.

- Thang nâng của Thịnh Thành Phát đã được kiểm định và cấp giấy phép theo tiêu chuẩn nhà nước về an toàn khi sử dụng.

thang_nang_thuy_luc_003

- Thịnh Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm thang nâng với đầy đủ các loại kích thước khác nhau.

- Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của thang nâng thủy lực; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

Vui lòng bấm vào đây để tham khảo các mẫu thang nâng và bàn nâng thủy lực của Thịnh Thành Phát

Tên sản phẩm: Thang nâng thủy lực

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

Web: www.caucontainer.com

        www.thinhthanhphat.com.vn


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn