THANG NÂNG THỦY LỰC DẠNG ỐNG LỒNG

Thang nâng thủy lực dạng ống lồng là thiết bị được xem là an toàn và chất lượng hơn tời nâng hàng khi có thiết kế dạng lồng bằng thép hoặc inox và sử dụng công nghệ điều khiển vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy cao và linh hoạt, dễ dàng tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào đầu ra đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất kịp thời.

Chi tiết sản phẩm

THANG NÂNG THỦY LỰC DẠNG ỐNG LỒNG

Ngày nay, thang nâng thủy lực ngày trở nên quan trọng trong hệ thống tự động tại các nhà máy nhằm thay thế phương pháp vận chuyển hàng hóa thủ công bằng sức người; qua đó, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công, nâng cao năng suất.

Đặc điểm của thang nâng thủy lực dạng ống lồng

Thang nâng thủy lực là thiết bị được xem là an toàn và chất lượng hơn tời nâng hàng khi có thiết kế dạng ống lồng và sử dụng công nghệ điều khiển vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy cao và linh hoạt, dễ dàng tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào đầu ra đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất kịp thời.

- Hệ thống điều khiển cửa tự động sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF. Điều khiển động cơ của thang sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số & điện áp (VVVF) giúp tiết kiệm điện năng tối đa, dừng tầng chính xác khiến chất lượng chạy thang chở hàng tương đương như thang tải khách.

1. Tải trọng: 100Kg ~ 5.000Kg.

2. Tốc độ di chuyển từ 15m/p đến 60m/p.

3. Sàn cabin: tole sắt gân.

4. Vách và trần cabin sử dụng: inox và tôn sơn tĩnh điện.

5. Đèn chiếu sáng: lắp đặt trên trần phòng thang.

6. Cửa tầng: cửa tôn (hoặc inox) mở tự động với thiết kế tiêu chuẩn 2 cách mở tim hoặc cửa sắt xếp mở bằng tay. Để tăng độ rộng cửa mở tối đa ta có thể chọn kiểu truyền động 2 cánh mở về 1 phía hoặc có thể chọn kiểu truyền động 4 cánh mở tim về 2 phía.

Thang nang thuy luc dang ong long 01

- Ngoài ra, chúng tôi còn rất chú trọng đến hiệu năng hoạt động nên thang máy chở hàng hóa đã và đang được trang bị những thiết bị thông minh nhất như PLC, board vi xử lý, biến tần VVVF giúp thang tải hàng hoạt động chính xác, tiết kiệm điện năng.

1. Thiết kế cabin: cabin thang máy tải hàng có thể được làm từ các vật liệu như inox sọc nhuyễn, thép phủ sơn, lưới thép,…

2. Thiết kế cửa thang: thông thường các loại thang máy tải hàng có yêu cầu là cửa phải rộng nên giải pháp dùng cửa mở tay sắt xếp là phù hợp nhất. Ngoài ra, có thể làm cửa mở tự động 4 hoặc 6 cánh.

Thang nang thuy luc dang ong long 02

Tư vấn mua thang nâng hàng dạng lồng tại TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống thang tải hàng với các kích thước, trọng lượng chuyên chở khác nhau từ 100kg, 300kg, 500kg, 1000kg …5000kg; đáp ứng được hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp. Khi muốn trang bị thang máy cho công trình, nhà xưởng, khu công nghiệp… Quý khách hàng cần biết mục đích công việc để lựa chọn hệ thống thang tải hàng kèm người hay hệ thống thang tải hàng không kèm người.

1. Trước khi chọn mua thang tải hàng tp.hcm, Quý khách cần xác định xem thang máy được dùng để chở loại hàng hóa nào, trọng tải ra sao để lựa chọn được kích cỡ thang máy cho hợp lý, tránh lãng phí. Bên cạnh đó, nếu nhà máy đã có hố thang sẵn thì Quý khách chỉ cần căn cứ vào kích thước hố thang để chọn mua mà thôi.

2. Điều tiếp theo bạn cần quan tâm là tốc độ của thang như thế nào. Tốc độ thang sẽ phụ thuộc vào loại thang, số tầng và loại hàng hóa chuyên chở. Thang phải có tốc độ vừa phải để tránh làm hàng hóa bị đổ vỡ, hỏng hóc. Quý khách cũng nên xác định xem thang được lắp đặt trong nhà hay ngoài trời để lựa chọn chất liệu thang cho phù hợp.

3. Ngoài ra, một tiêu chí khác mà Quý khách thường bỏ qua chính là các tính năng của thang máy tải hàng. Quý khách nên ưu tiên lựa chọn những mẫu thang được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn, tính năng tiết kiệm điện, tính năng bảo vệ lỗi nguồn điện và đặc biệt là tính năng hoạt động tiếp khi bị mất điện đột ngột.

Thang nang thuy luc dang ong long 03

Lưu ý khi xây dựng thang tải hàng

1. Xây dựng phòng máy với các khung đà chịu lực theo tải trọng yêu cầu.

2. Đổ sàn phòng máy với các lỗ cáp, lỗ kéo máy, lỗ dây điện… theo bản vẽ, chống bụi dưới sàn phòng máy.

3. Lắp đặt cửa đi (có khóa), các cửa thông gió để bảo đảm nhiệt độ phòng máy < 40°C.

4. Trần phòng máy phải được chống thấm và có các đà, móc treo theo tải trọng yêu cầu.

5. Bố trí lối đi và cầu thang an toàn lên phòng máy.

6. Cung cấp điện nguồn 03 pha, 04 dây theo công suất yêu cầu (tùy theo tải trọng thang) đến 01 CB trong phòng máy.

Thang nang thuy luc dang ong long 04

Những việc chủ đầu tư cần biết khi lắp đặt thang tải hàng.

- Khi muốn trang bị thang máy chở hàng chủ đầu tư cần biết những công việc liên quan dưới đây để chuẩn bị cho việc lắp đặt thang nâng hàng thủy lực sau này không gặp trở ngại.

Hố thang và cửa tầng

1. Xây dựng hố thang máy tải hàng với kích thước chuẩn (tham khảo theo bảng thông số phụ thuộc tải trọng thang), dung sai ± 20mm theo phương dây rọi trên suốt chiều cao hố thang.

2. Chuẩn bị cho phần đào âm sâu (pit) đạt độ sâu yêu cầu (tùy theo tốc độ) và chống thấm nước.

3. Chú ý các đà giữ ray theo các sàn tầng và các đà giữa tầng (nếu chiều cao tầng ≥ 3m).

4. Chừa các khoảng trống ở các cửa tầng và chuẩn bị các đà lintel để lắp đặt cửa tầng.

5. Lưu ý khoảng không gian ở tầng trên cùng (OH: overhead) đạt kích thước theo yêu cầu (tùy thuộc vào tốc độ thang) để đảm bảo khoảng không gian an toàn theo quy phạm.

6. Không lắp đặt các đường ống nước, cứu hỏa, dây điện, các trang thiết bị không thuộc về thang máy bên trong hố.

Phòng máy

1. Xây dựng phòng máy với các khung đà chịu lực theo tải trọng yêu cầu.

2. Đổ sàn phòng máy với các lỗ cáp, lỗ kéo máy, lỗ dây điện… theo bản vẽ, chống bụi dưới sàn phòng máy.

3. Lắp đặt cửa đi (có khóa), các cửa thông gió để bảo đảm nhiệt độ phòng máy < 40°C, độ ẩm trung bình hàng tháng <90% và hàng ngày <95%, hệ thống chiếu sáng tự nhiên và đèn cho phòng máy.

4. Nóc phòng máy phải được chống thấm và có các đà, móc treo theo tải trọng yêu cầu.

5. Bố trí lối đi và cầu thang an toàn lên phòng máy.

6. Cung cấp điện nguồn 03 pha, 04 dây theo công suất yêu cầu (tùy theo tải trọng thang) đến 01 CB trong phòng máy.

Thang nang dang ong long

Chọn công ty thang máy uy tín để lắp đặt thang máy tải hàng

- Thịnh Thành Phát với nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên sâu, các kỹ sư thiết kế sẽ giúp Khách hàng chọn đúng chủng loại, giá cả cạnh tranh và lắp đặt khoa học, thuận tiện cho công việc.

- Nếu Quý vị đang có thắc mắc về thang nâng thủy lựcbàn nâng thủy lực; hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá thang máy tải hàng chi tiết cũng như các thông tin quan trọng trong thời gian sớm nhất.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn