VÁCH NGĂN MÀN, RÈM NHỰA Ô TÔ

Vách ngăn màn, rèm nhựa PVC ô tô là giải pháp giúp ngăn nước, bụi bẩn hay dầu nhớt bắn ra giữa các khu vực phân vùng. Ngoài ra, còn giúp Khách hàng có thể dễ dàng quan sát bên trong trong quá trình rửa xe. Màn nhựa PVC ngăn nước thường được lắp đặt dạng cố định hoặc lắp kéo di động tùy theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Chi tiết sản phẩm

VÁCH NGĂN MÀN, RÈM NHỰA Ô TÔ

Một số vấn đề thường gặp

- Trong quá trình gia công, thực hiện công việc tại các cửa hàng chăm sóc xe, Garage ô tô, xưởng dịch vụ, tiệm chuyên đánh bóng xe máy & ô tô,... thì việc sử dụng đến hóa chất, chất phụ gia và máy mài tút,... sẽ tạo ra một lượng bụi khổng lồ và có mùi hơi khó chịu.

- Ngoài ra; tại các khu vực, phòng rửa xe, lượng nước được phun ra với 1 lực rất lớn có thể bắn sang khu vực khác, bắn vào dụng cụ, hoặc các bộ phận không được phép tiếp xúc với nước, hơi ẩm,...

Man nhua oto 04

Giải pháp

- Màn nhựa PVC ngăn khu vực ô tô là giải pháp tối ưu để làm giảm đáng kể tình trạng này, màn nhựa PVC trong suốt kín đáo để ngăn bụi bay ra ngoài làm ảnh hưởng người xung quanh, tiếng ồn và mùi hôi cũng được giảm đi đáng kể; cũng như ngăn nước bắn ra khu vực khác.

- Bên cạnh đó vẫn quan sát được quá trình làm việc bên trong, không ảnh hưởng tới tầm nhìn, giám sát quá trình làm việc.

- Màn nhựa PVC được ứng dụng tạo thành một bức màng ngăn khu riêng biệt mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng. Sau khi di chuyển vào các khu vực này, với một thao tác kéo rèm, vách màn nhựa PVC sẽ lùa xếp báo hiệu một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp.

Man nhua oto 03

Quy cách màn nhựa PVC

Vách nhựa PVC trong suốt dạng sợi hay dạng rèm tấm lớn tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của Chủ đầu tư:

- 0.5mm x 1400mm x 30m

- 0.8mm x 1400mm x 30m

- 1.0mm x 1200mm x 20m

- 1.5mm x 1200mm x 20m

Các khổ nhựa PVC tiêu chuẩn được hàn ghép lại để có diện tích khổ rộng hoặc chiều dài lơn hớn theo yêu cầu và mục đích sử dụng của Quý khách hàng. 

Man nhua oto 02

Ứng dụng

Vách ngăn trong suốt được sử dụng làm rèm cửa cho kho mát, kho lạnh, vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch,... tạo thành bức màng chắn riêng biệt đáp ứng nhu cầu về chất lượng.

1. Màn cửa nhựa PVC có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá lưu thông thường xuyên.

2. Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, màng chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.

3. Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa, cảnh báo nơi nguy hiểm.

4. Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi: Các dải nhựa linh động tự xếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, giao thông qua lại.

5. Giảm tiếng ồn: Màn PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất của nhà máy.

6. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, mức độ thay thế thấp.

7. Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp

8. Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn nhanh.

Man nhua oto 01

Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ!
---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn